Tập đoàn An Gia kỳ vọng doanh thu tăng gấp đôi, đạt 32,500 tỷ đồng

Tập đoàn BĐS An Gia (HOSE: AGG) dự kiến đưa ra thị trường khoảng 11,400 sản phẩm, doanh thu mỗi năm tăng gấp đôi - đạt khoảng 32,500 tỷ đồng trong giai đoạn 2022 - 2024.

Điểm đặc trưng trong các dự án của An Gia là vị trí tốt, thiết kế đẹp, giá trung cấp nhưng chất lượng tiệm cận cao cấp, cùng tiềm năng tăng giá luôn cao hơn 15-20% so với khu vực xung quanh.

Dự án Westgate (Bình Chánh): 2,000 căn hộ

Tọa lạc tại trung tâm hành chính Bình Chánh, khu phức hợp Westgate có quy mô 3.1 ha, cung cấp ra thị trường hơn 2,000 căn hộ. Dự án được Sở Xây dựng TP.HCM xác nhận đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.

image003

Phối cảnh dự án Westgate tại trung tâm hành chính Bình Chánh

Sau thành công của các tòa tháp Seine, Danube, Mekong, hiện chủ đầu tư An Gia đang ra mắt tháp Thames - tòa tháp cuối cùng của dự án Westgate với mức giá chào bán khoảng 40 triệu đồng/m2. Theo đó, khách mua căn hộ cần vay vốn chỉ cần chuẩn bị khoảng 15% giá trị căn hộ và lũy kế đến quý 4/2022 đóng tổng cộng 30%. Còn lại, ngân hàng cho vay đến khi nhận nhà vào năm 2023 là hai năm không lãi, ân hạn nợ gốc.

Dự kiến doanh thu ghi nhận từ bàn giao dự án Westgate năm 2023 đạt hơn 6,000 tỷ đồng.

Dự án The Gió (Bình Dương): 3,200 căn hộ

Đại diện An Gia cho biết đã hoàn tất đàm phán và mua xong quỹ đất dự án BD 2.8 - The Gió quy mô 3.7 ha. Liền kề TP. Thủ Đức, dự án này có tổng diện tích sàn thương mại khoảng hơn 217,000 m2, cung cấp ra thị trường khoảng 3,200 căn hộ.

Dự án dự kiến ra mắt thị trường trong quý 3/2022, doanh thu kỳ vọng hơn 6,900 tỷ đồng.

Các dự án tại TP Bình Chánh tương lai: BC 27, BC 3.1

Bên cạnh các dự án đang triển khai, An Gia đang hoàn thiện pháp lý một số dự án tại Bình Chánh (TP.HCM) bao gồm BC 27 và BC 3.1.

Trong đó, dự án BC 27 có quy mô 27 ha tại Tân Kiên, cung cấp ra thị trường khoảng 4,200 sản phẩm bao gồm căn hộ và biệt thự nhà phố thấp tầng. Còn dự án BC 3.1 có quy mô 3.1 ha tại thị trấn Tân Túc, cung cấp ra thị trường khoảng 2000 căn hộ.

Doanh thu ghi nhận từ 4 dự án của An Gia, giai đoạn 2022 - 2024

Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực BĐS, công ty phát triển sản phẩm căn hộ phân khúc trung khá, giá bán vừa túi tiền nhưng có chất lượng xây dựng, cảnh quan, tiện ích được hoàn thiện tốt, hiện đại. Đối với sản phẩm thấp tầng, mô hình nhà phố khép kín được An Gia lựa chọn cho các dự án khu đô thị, nhà ở thấp tầng, tương tự The Standard (Bình Dương).

Với định hướng mới lên Thành phố của Bình Chánh năm 2025, chủ đầu tư kỳ vọng doanh thu giai đoạn 2022 - 2024 ghi nhận từ 2 dự án trên đạt khoảng 19,500 tỷ đồng.

M&A thành công 5 dự án mỗi năm

Coi việc mở rộng quỹ đất là chiến lược xuyên suốt, An Gia không ngừng tìm kiếm cơ hội, thực hiện M&A, ưu tiên quỹ đất sạch, có pháp lý rõ ràng, thời gian triển khai nhanh.

Đại diện doanh nghiệp cho biết vẫn trung thành với chiến lược M&A và tham vọng M&A thành công 5 dự án mỗi năm.

Trong năm nay, An Gia dự kiến bàn giao các dự án The Sóng (Vũng Tàu), The Standard (Bình Dương), hoàn tất kế hoạch kinh doanh dự án Westgate (Bình Chánh) và công bố dự án The Gió (Bình Dương) với hơn 3,200 sản phẩm. Theo đại diện doanh nghiệp, các dự án này đang nhận đánh giá cao về chất lượng, thiết kế và khả năng sinh lời nhờ tính tiên phong và khả năng đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân cũng như giới đầu tư.

Ngoài ra, công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai một loạt các dự án ở TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An… với trọng tâm là các sản phẩm nhà ở (căn hộ, khu phức hợp) trong phân khúc trung khá, phục vụ nhu cầu nhà ở thực.

"Với quỹ đất sạch, cộng hưởng với thế mạnh thiết kế ra những sản phẩm chất lượng, tiện ích đủ đầy, chúng tôi tin rằng các dự án triển khai sẽ tiếp tục cung cấp cho thị trường nguồn cung giá trị, phục vụ nhu cầu ở thực tại những vị trí có tiềm năng tăng trưởng rất mạnh trong tương lai", đại diện An Gia cho biết.

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Hotline