NGƯỜI TA BẢO MUA NHÀ CHUNG CƯ GIỜ KHÓ LẮM ?

NGƯỜI TA BẢO MUA NHÀ CHUNG CƯ GIỜ KHÓ LẮM

1. Tiền đâu mà mua em?

"Lương thì chỉ 25 - 30 triệu, mà giá nhà thì leo thang. Lại ngại không dám vay ngân hàng, mua nhà mà như mua nợ. Thôi không dám mua nhà, thà ở nhà thuê cho chắc".

Nhiều người không biết, mình mua nhà nhưng thật ra mình đang đầu tư cơ hội cho bản thân, nhiều chủ đầu tư cho khách hàng thanh toán 1/3 căn nhà, có nhà rồi mình trả tiếp, lúc đó dòng tiền ổn rồi chẳng lo gì.

Có dự án Westgate dưới Bình Chánh, chỉ trả 15% trước khoảng 300 triệu, 2 tháng góp 5% (3 lần vậy á) rồi mình ngưng, trong vòng 15 tháng thì đợi nhận nhà thôi (chẳng phí phạt lãi suất chi trong thời gian này). 70% còn lại ngân hàng hỗ trợ không thì mình mượn họ hàng một ít, ngân hàng một ít.

hinh-phong--20201216064440

2. Bên đó xây ngon không?

Nhà không phải mình xây thì nghi ngờ cũng đúng. Nên xem lại nhà đầu tư có lớn mạnh không? Thầu là ai? thì mới tin. "Trăm nghe không bằng một thấy", chắc ăn nhất là đi xem "nhà người ta" thế nào, xem rồi hẵng mua nhà.

Giờ các dự án đều có căn hộ mẫu, vô tham quan nhà mình sẽ như thế nào. Dự án tặng nội thất riêng cho nhà ở, nên khi bàn giao thì chỉ sắm thì vài thứ cần thiết là đủ.

3. Xa quá em ơi?

"Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ" chọn nhà là phải chọn chỗ ngon, đường phố phát triển thì xa mấy cũng như láng giềng gần, xung quanh đầy đủ như bệnh viện, trường học, siêu thị là đủ, chẳng cần đi đâu xa.

Nhiều người lựa nhà trong phố bảo ngon, nhưng tối rồi nằm nghe tiếng kèn xe mà thức. Không phố thì sau này cũng lên phố, lúc đó bán nhà chung cư lại còn lời mấy chục phần trăm.

vị trí dự án westgate

4. Thích ở nhà phố?

Nhà phố có cái lợi riêng thì căn hộ thì có lợi riêng: khỏi lo nghĩ tiền thiết kế, khỏi lo ngập lụt, Tết về quê còn có người trông coi, buồn buồn thì qua nhà hàng xóm chơi.

Nhiều chung cư bây giờ cũng xây dựng hoành tráng hơn, có hồ bơi, có công viên, có khu vui chơi trẻ em, có khi còn có cả phòng karaoke, thì mua thế thì lợi hơn nhà phố nhiều. Đó, mua nhà chung cư đâu khó, cái khó là chịu bỏ sức ra để có nhà.
hello

Tìm hiểu dự án Westgate của An Gia Tại Đây 

hello
Tìm hiểu dự án Standard central park của An Gia Tại Đây 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Hotline