Một chiến binh môi giới BĐS thật sự!

Một chiến binh môi giới BĐS thật sự!

Là lúc nhiều người lung lây ý chí nhất, dễ bị tác động nhất, dễ yếu đuối nhất, mông lung nhất về con đường đang đi là lúc bạn sẽ bừng lên như một ánh lửa hồng. Ngọn lửa phất lên bằng tất cả đam mê, là ngọn lửa của niềm tin và hi vọng. Bạn không chỉ nhìn được bằng mắt thường mà còn cảm nhận bằng da bằng thịt, bằng hơi thở.

Bạn đang làm môi giới bình thường đã khổ, còn khổ, chưa ổn định, còn vật vã với nghề. Nay dịch tấn công bạn bị ảnh hưởng còn thê thảm hơn.

● Bạn có ý định bỏ nghề, tìm nghề nào đó thích hợp để làm chờ vượt qua bảo giông.
● Trước khi bỏ nghề bạn có đặt bạn trọn vẹn vào một nghề mới nào đó bạn sẽ làm? Bạn sẽ làm được như họ làm không?
● Liệu bạn dám chấp nhận với cái danh của nghề mới không?
Mà quan trọng trên hết tất cả là liệu mọi thứ có dễ dàng hơn, hỡi các chiến binh?

Chắc chắn là không!

Không có gì gọi là dễ dàng cho bất kỳ sự khởi đầu nào cả. Càng khó lúc đầu càng cho bạn sự chuẩn bị tốt. Càng dễ lúc đầu càng cho bạn sự ngộ nhận và sai lầm, dễ dẫn đến những cú té đau và bất ngờ sau này.

Bạn đã từng nói bạn đam mê nghề môi giới?
Bạn đã từng nói bạn sẽ chọn nghề môi giới là sự nghiệp lâu dài?

Bạn nên xem lại và kiểm chứng lại xem. Bạn đã thật sự sống với nghề môi giới bằng đam mê chưa? Hay bạn chỉ là một con người yếu đuối, mất hết năng lượng, không biết phải làm gì trong lúc này? Đi tiếp không biết đi ra sao? Nhưng bỏ thì tiếc vì bạn đã mất thời gian và công sức khá nhiều rồi.

● Thật ra đi thì có đi nhưng bạn chưa hề bỏ công sức gì ghê gớm. Bạn đã lãng phí thời gian rất nhiều trên đoạn đường đã qua.
● Thật ra làm thì có làm nhưng bạn chưa hề nỗ lực hết sức, sống hết mình với sự lựa chọn này.

Ngay trong lúc này, trong suy nghĩ của bạn đây là lúc có thể gọi là khó khăn nhất (có thể sau này mới khó khăn hơn bạn chưa biết thôi). Bạn cần làm gì?

● Hãy dám "mổ xẻ" bản thân. Hãy nhìn tận sâu vào chính con người của bạn tìm ra những yếu kém, dám nhìn nhận trực diện và "xử lý" bằng những cách bạn chưa từng sử dụng tới.
● Trong lúc khó khăn nhất là lúc bạn cần phải học hỏi, bổ sung kiến thức nhiều nhất. Chính kiến thức mới sẽ là những phần tử len lõi qua máu, giúp bạn lọc máu, lọc những tế bào quá cũ kỹ, hình thành nên những tế bào mới, tràn trề năng lượng, thay thế sự già nua trẻ hóa bằng tốc độ, nhanh nhạy hơn, tích cực hơn.
● Đưa ra một kế hoạch khắc nghiệt nhất cho bản thân và rèn luyện, làm cho bằng được. Đây là cơ hội cho bạn luyện ý chí và sự kiên trì.
● Hãy gần, hãy tìm ra những người có ý chí và tinh thần làm việc cao. Bạn hãy nhìn họ và xem họ làm gì, suy nghĩ gì, quyết tâm của họ như thế nào?
● Bạn hãy nhớ khách hàng là những người đang cần bạn. Bạn không thể yếu đuối bỏ chạy trong sợ hãi. Ai sẽ là người giúp khách hàng vượt qua giai đoạn này? Bạn định bỏ cửa chạy lấy người ư? Tại sao những người làm ngành y, họ đương đầu để chiến đấu với Covid-19. Họ dám lấy cả mạng sống ra để chiến đấu với mục tiêu cứu người là trên hết. Còn bạn, bạn đang sợ hãi và chạy trốn mặc dù bạn không phải nằm trong cuộc chiến sống còn, nguy hiểm như họ. Thử hỏi bản lĩnh của một người làm môi giới bạn có không? Có đam mê nghề hay không? Lòng can đảm của bạn ở đâu?

Hãy suy nghĩ và hành động như một chiến binh thật sự cho dù bạn có phải "xả thân" vì nghề cũng là một sự hy sinh cao cả, đáng được tôn vinh và nhớ mãi.

  theo LinhKona

p/s: làm môi giới bất động sản chưa bao giờ là dễ dàng, con đường bạn đi còn vô cùng thử thách và chông gai. 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Hotline