Tiếp nối chuỗi dự án thành công chủ đầu tư an gia đã triển khai thành công dự án Westgate Bình Chánh có vị trí vàng tại trung tâm hành chính Bình Chánh, cùng hệ thống hơn 50 tiện ích đẳng cấp. Westgate xứng đáng trở thành biểu tượng cho sự phát triển khu tây thành phố Hồ Chí Minh.   

Chủ đầu tư An Gia đã thành công mở bán các mẫu căn hộ tại Westgate lần lượt các tháp Danube, Seine, Mekong và Thames đã được thị trường đón nhận nồng nhiệt, ghi nhận mức hấp thụ ấn tượng với các diện tích đa dạng như căn 2PN có diện tích 59, 69, 75 m2 và 3PN có diện tích 85, 113 m2. 
Tiếp theo đó An Gia đã công bố các mẫu căn hộ đặc biệt gồm có căn hộ Terrace, Villa và Shophouse

Căn hộ Terrace Westgate Bình Chánh

Căn hộ terrace hay còn gọi là căn hộ sân vườn, được bố trí tại tầng 3, các căn hộ ngoài diện tích căn hộ thông thường còn có thêm một khoảng sân vườn tạo không gian xanh mát khi gia chủ có thể trang trí khu vườn của mình theo ý thích. 
villas-terrace-chung-cu-west-gate
Căn hộ Villa Westgate 
Căn hộ Villa Westgate nằm ở vị trí tầng 1 và tầng 2 của chung cư. Được thiết kế thông tầng và có khoảng sân vườn riêng, view trực diện vào công viên trung tâm 1.9 ha. 
Với số lượng rất ít và thiết kế độc đáo thì căn hộ Villa thỏa mãi mọi yêu cầu của khách hàng về một căn hộ đẳng cấp nhất khu tây.
920b95c4b2a47dfa24b5
e2a918743c14f34aaa05
Shophouse Westgate Bình Chánh
Shophouse Westgate được bố trị tài tầng 1 và 2 của chung cư, view ra 5 mặt tiền đường bao quanh dự án. Với số lượng chỉ 58 shophouse nằm trong lõi của trung tâm hành chính Bình Chánh và hơn 2000 căn hộ 8000 cư dân thì shophouse Westgate dự kiến sẽ là sản phẩm cực kỳ hấp dẫn nhà đầu tư vì lợi nhuận mang lại. 
b32eccce85ae4af013bf
Đây là những sản phẩm cực hiếm tại khu tây được An Gia tung ra thị trường vào thời điểm nguồn cung căn hộ đang rất khan hiếm tại thành phố Hồ Chí Minh. Thừa hưởng sức bật từ hạ tầng thì khu tây sẽ sớm có sự phát triển đột phá bắt kịp khu đông. 
"Tìm hiểu thêm về dự án Westgate tại đây "