MD Land chính thức kí kết và công bố dòng sản phẩm nhà phố xây sẵn Levata City tại Bình Tân

phẩm nhà phố khu Tên Lửa xây sẵn Levata City tại Bình Tân

nha pho ten lưa

Sự kiện đánh dấu bước hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư MD Land – Thành viên của MD Group; đồng hành phát triển GoldLink và các đơn vị liên kết.

Khu nhà phố Levata City là dòng sản phẩm nhà phố cao cấp của MD Land xây dựng, diện tích xây dựng lên đến 100m2, kết cấu gồm 1 trệt, 3 lầu; hoàn thiện nội thất cơ bản; đầy đủ sổ hồng riêng từng căn & đang hoàn thiện tới 90%, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng ngay trong quý IV/2019.

 

nhaphotenlua

 

Với môi trường sống trong lành và đặc biệt là đủ đầy các tiện ích chăm sóc sức khỏe hiện đại, Khu Tên Lửa Bình Tân cũng là nơi được giới nhà giàu lựa chọn để an cư, nghỉ dưỡng.

Nổi bật tại phường Bình Trị Đông, Levata City của CĐT MD Land là khu nhà phố cao cấp gây nhiều sự chú ý của cả khách hàng đầu tư và mua ở. Levata City có vị trí đắc địa, gần trục đường huyết mạch Tên Lửa, trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân, bệnh viện Quốc tế City, hệ thống trường học quốc tế.

 

nha pho ten lửa

 

Khu nhà phố còn nằm đối diện công viên xanh nên khu vực này luôn có bầu không khí trong lành, mát mẻ. Sản phẩm được kì vọng sẽ góp phần làm ấm thị trường nhà phố Bình Tân.

Trong đợt mở bán đầu tiên, khách hàng sở hữu 1 căn nhà phố Levata City còn được nhận ngay chiết khấu lên đến 3% cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Hotline