An Gia Ra Mắt Dự Án The Gió Dĩ An và The A quận 7

Sáng 31/3/2021, Tập đoàn Bất động sản An Gia (AGG) tổ chức Đại Hội Cổ Đông Thường niên 2021. Báo cáo tại Đại hội, ông Nguyễn Trung Tín, Phó Chủ tịch HĐQT An Gia cho biết, doanh nghiệp đặt mục tiêu doanh thu 3.600 tỷ đồng trong năm 2021, dựa trên kế hoạch hoàn tất bán hàng, xây dựng và bàn giao sản phẩm của các dự án đang kinh doanh Sky89 và The Sóng; ra mắt các dự án Westgate (Bình Chánh), dự án The Standard (Bình Dương); ra mắt dự án BD3 (Bình Dương) hay còn gọi là the gió. 
Dưới đây là một số hình ảnh dự án the gió của An gia.
Dự án the gió tọa lạc ngay sông Đồng Nai là giao điểm của 3 thành phố là Dĩ An, Đồng Nai và Thành phố Thủ Đức hứa hẹn sẽ là điểm bùng nổ hấp dẫn của thị trường căn hộ khu đông khi có mức giá từ 1.8 tỷ đến 2.5 tỷ đồng một căn. 


the gió bình dương

chung cư the gió

the gió dĩ anthe gió an giathe gió rivesider

Được biết ngoài dự án the gió sẽ được triển khai vào cuối năm thì vào giữa năm An Gia sẽ triển khai dự án The A quận 7, đây sẽ là một sản phẩm độc đáo mới lạ trên thị trường hướng tới những người trẻ tuổi thích một không gia chung rộng rãi nhiều tiện ích. The A có vị trí tại 89 Hoàng Quốc Việt và đã xây xong móng, tin rằng The A sẽ gây ấn tượng mạnh tại thị trường căn hộ khu nam thành phố. 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Hotline