10 lợi ích khi bán nhà thông qua môi giới

10 lợi ích khi bán nhà thông qua môi giới

1. Định giá nhà chính xác nhất:

Môi giới chuyên nghiệp giúp bạn xác định gần đúng nhất giá trị ngôi nhà, tránh trường hợp bán nhà bị hớ giá hoặc bán với giá cao nên không có người mua.

nhận kí gửi nhà đất

2. Tiếp cận nhiều khách hàng:

Với mạng lưới thông tin và khách hàng phong phú, môi giới có thể nhanh chóng tìm kiếm, kết nối thông tin bán nhà của bạn với những người đang có nhu cầu mua nhà.

3. Tư vấn sửa chữa làm tăng giá trị nhà:

Bằng kinh nghiệm của mình môi giới có thể nhìn ra những vấn đề " mất điểm" cho ngôi nhà của bạn, tư vấn sữa chữa để tăng giá trị ngôi nhà, bán được giá hơn.

4. Kế hoạch bán hàng hiệu quả:

Trước khi giao dịch , môi giới sẽ vạch rõ cho bạn kế hoạch bán nhà, từ định giá nhà là bao nhiêu? Rao bán qua những kênh nào? giấy tờ  thủ tục cần chuẩn bị những gì?...

5. Sàn lọc người mua tiềm năng:

Khi thông tin bán nhà tiếp cận được một lượng người mua nhất định, môi giới sẽ lọc ra những "thợ săn" nhà tiềm năng,đảm bảo người đó có nhu cầu mua nhà thực và đủ khả năng tài chính để chi trả cho việc mua nhà.

6. Thương lượng giá cả:

Môi giới sẽ giúp bạn đàm phán với người mua các vấn đề về giá cả, đặt cọc , ngày giao tiền...

tin bat dong san 24h

7. Tư vấn pháp lí thủ tuc:

Với kinh nghiệm và những hiểu biết của mình, môi giới sẽ tư vấn giúp bạn chuẩn bị mọi hồ sơ pháp lí, hợp đồng và mọi thủ tục thuế liên quan đến giao dịch.

8. Chốt giao dịch nhanh chóng:

Nhờ am hiểu quá trình thủ tục giao dịch bất động sản nên môi giới sẽ giúp bạn trong việc bán nhà được nhanh chóng, dễ dàng và suôn sẽ nhất.

 

 9. Bán với giá tốt nhất:

Môi giới là những người rất am hiểu thị trường nên giá nhà được thẩm định sẽ là mức phù hợp có có lợi nhất có thể cho người bán.

 

10. Tiết kiệm công sức và thời gian:

Thay vì vừa phải đăng tin rao bán nhà, vừa tiếp đón người mua đến xem nhà, thương lượng giá cả rồi chuẩn bị mọi giấy tờ giao dịch... Việc thuê môi giới sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được cả công sức và thời gian.

- Khi lựa chọn bán nhà đất qua môi giới, chắc chắn bạn sẽ mất phí hoa hồng, thường được tính trên một giao dịch thành công là 1% -  3% giá trị giao dịch. 

- Không thể phủ nhận việc bán nhà qua môi giới có rất nhiều lợi ích, nhưng vẫn có những rủi ro tiềm ẩn nếu bạn chọn phải đơn vị môi giới thiếu uy tín, làm dịch vụ kiểu chộp giật. Để tránh trường hợp này, bạn nên chọn thuê môi giới từ công ty, sàn giao dịch uy tín trên thị trường, tuyệt đối không ủy quyền hay tin tưởng toàn bộ vào môi giới, bởi có thể sập bẫy lừa và chuốc rủi ro. 

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Hotline